Sách mới

GẶP GỠ TRỰC TIẾP ROBERT RIOPEL

Phần 1-2-3
Phần 4: Click đây để nghe
HỘI THẢO MIỄN PHÍ
GẶP GỠ TRỰC TIẾP ROBERT RIOPEL
DIỄN GIẢ HÀNG ĐẦU CỦA T.HARV EKER
Trong thời gian qua Anh/Chị chắc hẳn đã được nghe và biết tới chương trình làm thay đổi hàng triệu người trên thế giới - TƯ DUY TRIỆU PHÚ lần thứ 4 được tổ chức tại VIỆT NAM vào ngày 14 - 16.11.2014 với gần 800 người từ khắp các tỉnh thành đã đăng ký để tham gia chương trình, và còn nhiều anh chị vẫn chưa thể đăng ký được chương trình vô cùng tuyệt vời này. Rất nhiều Anh/Chị đã và đang nóng lòng được gặp gỡ giao lưu học hỏi từ diễn giả chính của chương trình TƯ DUY TRIỆU PHÚ tại VIỆT NAM.
Chương trình "Tư duy triệu phú" (Millionaire Mind Intensive - MMI) đã được tổ chức tại hơn 80 nước trên khắp các châu lục, giúp thay đổi cuộc sống tài chính của hàng triệu người tham gia.
Lần đầu tiên và lần thứ 2 tại Việt Nam chương trình "Tư duy triệu phú" đã diễn ra thành công, đầy hứng khởi và năng lượng với hơn 1.500 người là các chủ doanh nghiệp, các nhà đầu tư, các cá nhân kinh doanh, và những người muốn học cách để đi tới tự do về tài chính. Sau chương trình, nhiều hội và câu lạc bộ doanh nhân đã ra đời để giúp đỡ, tương trợ lẫn nhau trên con đường làm giàu thực tế.
"Tư duy triệu phú" là một sự kiện giáo dục tài chính lớn nhất thế giới, được tổ chức lần đầu tiên tại Hồ Chí Minh, Việt Nam trong ba ngày 14 - 16.11.2014.
Tại chương trình những diễn giả hàng đầu trong đội nhóm của T.Harv Eker sẽ giúp tất cả những người tham gia khám phá ra bản kế hoạch tài chính trong tâm thức của mình, phát hiện những niềm tin, suy nghĩ tiêu cực, hạn chế về đồng tiền đã khiến cho họ chưa thành công về tài chính như mong muốn.
Mặt khác, chương trình sẽ giúp người tham gia xóa bỏ ngay những niềm tin, suy nghĩ tiêu cực đó trong chương trình, cũng như cung cấp những phương pháp công cụ giúp quản lý tài chính vững vàng hiệu quả, làm chủ sự giàu có và giúp mỗi người giàu có và hạnh phúc hơn..

"THIẾU TIỀN KHÔNG PHẢI LÀ VẤN ĐỀ;
NÓ ĐƠN GIẢN LÀ MỘT DẤU HIỆU
CỦA NHỮNG ĐIỀU XẢY RA BÊN TRONG BẠN"
T.Harv Eker                 
GẶP GỠ DIỄN GIẢ ROBERT RIOPEL BẠN SẼ KHÁM PHÁ CÁCH ĐỂ:
  • Tâm thức của sự giàu có.
  • Những nguyên tắc để quản lý tiền thành công.
  • Gặp gỡ giao lưu cùng Robert Riopel.
  • Giao lưu cùng các học viên Tư Duy Triệu Phú. 
  • Và nhiều giá trị khác nữa...
DIỄN GIẢ CỦA BẠN:
DIỄN GIẢ HÀNG ĐẦU CỦA T.HARV EKER VÀ LÀ DIỄN GIẢ CHÍNH "KHÓA HỌC TƯ DUY TRIỆU PHÚ" TẠI VIỆT NAM - ROB RIOPEL
• Sau khi làm việc ở vị trí quản lý cho ba công ty phải cắt giảm nhân sự và cho nghỉ việc gần như toàn bộ nhân viên, Robert Riopel đã quyết định làm chủ số phận của mình. Ở tuổi 23, Robert đã mua lại một chuỗi cửa hàng pizza, biến nó thành một doanh nghiệp với lợi nhuận vô cùng cao. Sử dụng những kiến thức đã học được, ông tiến tới mua lại và biến sáu cửa hàng khác từ chỗ gần như vỡ nợ tới lợi nhuận cực kỳ cao.
• Không may, trong khi thu nhập tăng vọt, cũng là lúc thói quen tiềm thức khiến ông tiêu hết số tiền kiếm được. Ông dần dần rơi vào khoản nợ $150,000. Tuy nhiên, bằng cách sử dụng những nguyên tắc của T.Harv Eker, tác giả nằm trong danh sách #1 best-selling của New York Times và chủ tịch của Peak Potential Training Inc .,ông đã đi từ nợ nần tới tự do tài chính ở tuổi 32.
Robert sau đó nghỉ hưu và trở thành nhà đào tạo chính của Peak Potentials. Với phong cách chạm đến trái tim, giờ đây, ông đang dạy chính những nguyên tắc đã thay đổi cuộc đời ông và cuộc đời của hàng ngàn người trên toàn thế giới.

"NẾU BẠN MUỐN THAY ĐỔI HOA TRÁI,
BẠN PHẢI THAY ĐỔI GỐC RỄ.
NẾU BẠN MUỐN THAY ĐỔI CÁI HỮU HÌNH,
TRƯỚC HẾT BẠN PHẢI THAY ĐỔI CÁI VÔ HÌNH"
T.Harv Eker         

GẶP GỠ TRỰC TIẾP ROBERT RIOPEL
  • Title : GẶP GỠ TRỰC TIẾP ROBERT RIOPEL
  • Posted by :
  • Date : 20:38
  • Labels :

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Hotline: 0967 841 705

Top
Chat với chúng tôi