Sách mới

Làm chủ sự giàu có Bellum Tan
ANH CHỊ ĐÃ SẴN SÀNG CHO CON ĐƯỜNG ĐẾN TỰ DO TÀI CHÍNH CHƯA?


Người giàu chơi với những luật lệ hoàn toàn khác với người nghèo!


Những bí mật mà người giàu không muốn bạn biết!


HỘI THẢO GIÚP BẠN THAY ĐỔI CUỘC SỐNG!


Với Bellum Tan, triệu phú - nhà đầu tư Singapore, đại diện tại Châu Á của Robert Kiyosaki, triệu phú, doanh nhân, diễn giả, tác giả cuốn sách nổi tiếng thế giới "Dạy con làm giàu"

Hội thảo sẽ giúp bạn học cách đầu tư hiệu quả để trở nên tự do về tài chính, làm việc ít hơn nhưng kiếm được nhiều hơn! Dù bạn đầu tư nhiều hay ít tiền, dù bạn có ít hay nhiều kiến thức, điều đó cũng không thành vấn đề.
Hội thảo sẽ không giống như những khoá học thông thường khác, những khóa học cung cấp cho bạn vô số lý thuyết khó có thể thực hành trong cuộc sống. Thay vào đó, Richdad Asia và đích thân nhà triệu phú Bellum Tan sẽ dạy bạn làm thế nào để kiếm tiền và đầu tư hiệu quả.
Bellum Tan sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng các công cụ đầu tư khác nhau của người giàu như kinh doanh,  đầu tư vàng bạc, ngoại hối, bất động sản và chứng khoán để đạt được tỷ suất lợi nhuận từ 10-100%.
Hãy thực hành sử dụng đòn bẩy và nhận ra tác động của việc sử dụng những công cụ đó. Sau khoá học, bạn có thể ứng dụng tất cả các kinh nghiệm, nâng cao tính thực tiễn trong bạn. Bạn sẽ nhận ra trở nên giàu có và tự do về tài chính không phải là điều quá khó.
HỘI THẢO LÀM CHỦ SỰ GIÀU CÓ

TRONG HỘI THẢO, BẠN CÓ THỂ HỌC ĐƯỢC:
Tìm hiểu về những điều Người Giàu Biết mà bạn không biết
Những loại thu nhập người giàu tìm kiếm
Tại sao Kiến Thức Tài Chính lại quan trọng
Người giàu trở nên giàu hơn trong khi người nghèo ngày càng nghèo hơn như thế nào.
Hướng dẫn kiếm tiền, thậm chí ngay khi bạn không có tiền.
Cách khiến tiền làm việc chăm chỉ cho bạn, thay vì bạn phải làm việc chăm chỉ vì nó.
Hướng dẫn sử dụng tiền của người khác (OPM), thời gian của người khác (OPT), cơ hội của người khác (OPO), kĩ năng của người khác (OPS) để tạo cho BẠN sự GIÀU CÓ và THỊNH VƯỢNG
Tìm hiểu những triệu phú được tạo ra thế nào.
Hướng dẫn phát triển thói quen tinh thần của người giàu
Làm sao để làm chủ tiền bạc, thay vì làm nô lệ cho nó
Làm sao để đầu tư vào bất động sản và thị trường chứng khoán một cách khôn ngoan.
Làm sao để chuyến đổi từ “Thu Nhập Chủ Động” sang “Thu Nhập Thụ Động”.
Tìm hiểu những điều Người Giàu dạy con cái về tiền bạc, những điều mà trường học không dạy
* Cashflow Game 101 là một trò chơi - công cụ giáo dục được thiết kế bởi Robert Kiyosaki. Bằng cách chơi với tiền và khiến tiền làm việc cho họ với sự rủi ro thấp nhất, công cụ giáo dục này giúp dạy cho người chơi những khái niệm đầu tư tài chính kế toán và nâng cao chỉ số tài chính trong quản lý tài chính cá nhân và doanh nghiệp.
THAY ĐỔI TƯ DUY CỦA BẠN
AI LÀ BELLUM TAN?

Bellum Tan, triệu phú - nhà đầu tư Singapore, đại diện tại Châu Á của Robert Kiyosaki, triệu phú, doanh nhân, diễn giả, tác giả cuốn sách nổi tiếng thế giới "Dạy con làm giàu"

- Giám đốc điều hành công ty Rich Dad’s Training đại diện của Robert Kiyosaki, nhà triệu phú, nhà lãnh đạo doanh nhân và là tác giả cuốn sách nổi tiếng “Dạy con làm giàu”
- Có hơn 30 năm thành công rực rỡ trong lĩnh vực điều hành một tổ hợp các công ty khi ứng dụng những khái niệm đầu tư của Rich Dad để đạt tự do tài chính
- Là nhà đầu tư bậc 5 theo phân loại trong sách của Robert Kiyosaki “Kim tứ đồ tiền bạc”. Sáng tạo ra phương pháp “The Singapore Strategy” cho Cashflow 101
- Tổ chức hội thảo tài chính tại nhiều nước trên thế giới như Mỹ,Singapore, Malaysia, Indonesia
RichDad Asia BE–RICH Seminar/Workshop
Được thành lập bởi ông Bellum Tan và bà Doreen Tan, những người thành lập RichdadAsia, để chỉ cho bạn những người trung lưu có thể vượt qua những trở ngài và hạn chế để chịu trách nhiệm đối với tương lại tài chính của bạn bằng các ứng dụng những triết lý của người Cha Giàu được tác giả của cuốn sách bán chạy nhất Rich Dad Poor Dad- Robert T.Kyosaki sáng tạo ra.    Họ đã đầu tư cùng Robert T.Kiyosaki và đội nhóm của ông ấy suốt 14 năm qua và sự đầu tư đó đã thu về cho họ 30% - 100% - 1000% - lãi suất vô hạn Giờ đây, với tư cách là những người Cha Giàu đích thực, họ tiếp tục đầu tư vào những vụ làm ăn, bất động sản và tài sản cổ phần. Và trong việc đóng góp trở lại cho xã hội, họ sẽ chia sẻ và hướng dẫn những người tham gia cách đạt được những Thành Công Tài Chính to lớn để đạt được Tự Do Tài Chính.

Robert T.Kiyosaki Ông là một nhà đa- triệu phú, bên cạnh đó là một nhà đầu tư, kinh doanh và là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất Cha Giàu Cha Nghèo, Richdad Cashflow Quadrant và Richdad Guide to Investing (Hướng dẫn của cha giàu về đầu tư) những cuốn sách đã nằm trong danh sách bán chạy nhất ở cả ba danh sách The Wall Street Journal, USA today và New York Times today.Ông cũng là người phát mình trò chơi Cashflow 101 nơi đúc kết hơn 30 năm kinh nghiệm đầu tư thực tế của ông,Cashflow 101 cho phép bạn luyện tập đầu tưtrong thế giới thực, Nhiều người sau khi chơi trò chơi này đã kiếm được khối tài sản to lớn và trở thành những nhà đầu tư hết sức thành công.


CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN
"Cảm ơn khoá học đã cho tôi tự tin hơn khi nhận định về thời điểm hiện nay là mùa gì để có những hành động đúng đắn nhất." - Bà Nguyễn Thị Quỳnh Anh, Giám đốc bạc Best World Co.,Ltd
"Tôi đã học được tư duy về khả năng xử lý vốn và dòng tiền qua trò chơi game Cashflow 101." -Ông Cao Bá Cảnh

"Tôi đã biết cách thế nào để làm giàu. Hội thảo này rất có ý nghĩa để người VN chúng ta giúp nhau làm giàu, thay đổi cuộc sống". - Bà Phạm Ánh Tuyết, Công ty Amway

"Nội dung khoá học rất tốt theo đúng tinh thần của Robert Kiyosaki. Tôi mong rằng sẽ có nhiều buổi giao lưu, gặp gỡ sau khoá học hơn nữa để các học viên có thể chia sẻ kinh nghiệm và học thành công từ chính bạn bè xung quanh." Bà Nguyễn Thị Lan, Quản lý Công ty Mobilephone

"Tôi đã học đuợc nhiều điều bổ ích sau chuyến đi này. Mong rằng có nhiều khoá học tiếp theo chuyên sâu hơn để tôi có đuợc kinh nghiệm thực tế và áp dụng vào thực tiễn kinh doanh nhiều hơn"- Ông Tô Tiến Nghĩa, Cty du lịch Apex
"Với hơn 30 năm trong lĩnh vực kinh doanh và sản xuất, tôi có đủ kinh nghiệm để chia sẻ và nói chuyện về lĩnh vực này. Nhưng về đầu tư thì kiến thức của tôi là con số không, chính vì vậy mà tôi muốn học từ ông Bellum Tan, một nhà đầu tư hàng đầu tại Singapore". - Ông Cô Gia Thọ, Chủ tịch HĐQT Tập Đòan Bút Bi Thiên Long, một trong 100 người giàu nhất trên sàn chứng khóan năm 2009.
"Lý do tôi đi học là vì tôi muốn gặp những người thành công như ông bà Bellum Tan. Ở đâu có mặt những người thành công là có mặt tôi. Và sau khoá học, tôi đã học được cách rèn luyện thói quen của người giàu: thói quen học hỏi, kết giao, quản lý tiền bạc, quản lý cảm xúc trong đầu tư và đặt mục tiêu lớn. Tôi thấy mình phải chơi cashflow game nhiều hơn để có được sự tự do tài chính. Tôi học được cách tận dụng tối đa và triệt để các nguồn lực và đòn bẩy..." Ông Ngô Quang Hùng, Giám đốc công ty tài chính 115
"Khoá học của bác Bellum Tan rất là bổ ích . Qua khoá học, tôi đã nhận biết sâu sắc hơn về khái niệm tài sản và tiêu sản. Và tôi muốn đưa khái niệm này được ứng dụng vào trong công ty của tôi. Qua khoá học, tôi cũng thành lập một quỹ đầu tư để hỗ trợ những người trong công ty có khả năng đạt được tự do tài chính" . - Ông Dương Nguyên Hùng, Tổng giám đốc công ty Techconvina với 1500 nhân công.
"Câu nói mà Mr Bellum Tan gây cảm giác mạnh nhất đến tâm thức của tôi là Phải Giàu Có. Tôi đã hiểu tại sao các triệu phú có thể kiếm hàng triệu USD/tuần dễ dàng. Và đây là khoá học dạy chi tiết về điều đó". - Bà Đào Thu Hà, Giám đốc Công ty Thái Bình Dương
THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM:
HỘI THẢO "BE RICH - LÀM CHỦ SỰ GIÀU CÓ" 
                          GỌI SỐ : 0967.841.705

Bạn phải có vé mới được vào tham dự. Bạn phải điền đầy đủ thông tin cá nhân vào vé hoặc đính kèm với danh thiếp của mình. Xuất trình vé tham dự để đổi lấy vòng đeo tay. Vui lòng giữ vòng đeo tay của bạn trong cả hội thảo.
________________________
Tôi muốn đặt vé tham gia hội thảo Cha giàu Cha nghèo
GỌI SỐ : 0967.841.705


GIỚI THIỆU THÊM VỀ RICHDAD ASIA

RICHDAD ASIA - ĐẠI SỨ CỦA ROBERT KIYOSAKI TẠI CHÂU Á LÀ AI?


RK BTRichdad Asia là ai? Những đại diện của tổ chức Richdad trên khắp thế giới đã giảng dạy và chia sẻ những quy tắc của Richdad bằng ngôn ngữ riêng của họ. Ở châu Á thì đó là ông Bellum Tan, CEO của công ty Rich Dad Training (S.E.A.) trụ sở đặt tại Singapore.

Bellum gặp Robert Kiyosaki vào năm 1992, 5 năm trước khi cuốn sách “Cha giàu cha nghèo” nổi tiếng được xuất bản. Khi đó, Bellum đang quản lý tập đoàn chuyên về công nghiệp hàng hải. Đối với ông, làm việc 18 tiếng một ngày và 7 ngày một tuần là điều hoàn toàn bình thường.

Tất cả đã thay đổi khi ông gặp Robert Kiyosaki tại khoá học có tên là “Tạo nên sự thịnh vượng”. Cuộc gặp gỡ đã đánh dấu sự đổi mới toàn diện của Bellum.

Ngay sau khóa học, ông đã lbắt đầu đầu tư ngay vào bất động sản. Vụ đầu tư vào đầu những năm 90 này diễn ra khi giá bất động sản tại Singapore đang có xu hướng đi xuống. Trong vòng 2-3 năm, ông đã xây dựng danh mục đầu tư bao gồm 8 loại bất động sản và mỗi bất động sản trị giá hơn 1 triệu đô.

Khi Robert Kiyosaki nghỉ hưu vào năm 1994, Bellum tiếp tục ứng dụng những gì mà Kiyosaki đã dạy cho ông.

Năm 1996, Robert Kiyosaki quay lại làm việc và tổ chức khoá học có tên “Tăng cường chỉ số thông minh tài chính”.

IMG_0001Trong một bữa tối với nhóm bạn thân, Kiyosaki đã cho rằng người Singapore đang mua bất động sản một cách điên cuồng. Ông đã so sánh tình trạng này với một quả bong bóng sắp nổ tung.

Mọi người đều vô cùng ngạc nhiên bởi từ trước đến nay Robert Kiyosaki luôn nhấn mạnh rằng để giàu có thì cần có nhiều bất động sản.

Đối với Singapore, nơi rất hiếm đất thì mọi người luôn có nhu cầu có thêm nhiều bất động sản và một sự đổ vỡ đối với thị trường như đã xảy ra ở California những năm 1990 là không thể.cashflow_boardgame

Một lần khác, Robert Kiyosaki tới thăm Singapore vào tháng 11 năm 1996 để giới thiệu về trò chơi Cashflow 101. Ông đã tạo ra trò chơi này sau khi nhận ra rằng các khoá học, các bản ghi âm, các băng hình hay những cuốn sách là chưa đủ để tăng trí thông minh tài chính.

Trò chơi của ông đã buộc ông phải viết một quyển hướng dẫn chơi. Quyển hướng dẫn này đã trở thành quyển sách bán chạy nhất của ông tại Mỹ. “Cha giàu cha nghèo” vốn dĩ được tạo ra dành riêng cho trò chơi Cashflow 101. Tính đến thời điểm này, cuốn sách vẫn là một hiện tượng xuất bản củProductReflection_RDPD_tapea mọi thời.

Cashflow 101 lần đầu tiên được giới thiệu tại Singapore trong một khoá học gồm 500 người tham dự. Những gì diễn ra sau đó đã đi vào lịch sử.

Sau khi chơi trò chơi Cashflow 101, Bellum nhận ra rằng trò chơi này rất giống với những gì diễn ra trong các cuộc đầu tư của ông trong đời thật. Từ đó, ông tiếp tục chơi trò chơi này và bắt đầu dạy người khác cách chơi bằng cách liên hệ trò chơi với thực tế.

Bellum tiếp tục chơi Cashflow 101 với những người bạn cho đến khi những nhóm khác bắt đầu chơi. Ban đầu, việc chơi trò chơi chỉ diễn ra trong khi đợi người khác đến trong các buổi gặp mặt nơi những người cùng chung suy nghĩ gặp nhau vào các ngày cuối tuần để thảo luận về công việc đầu tư.

Khi ngày càng có nhiều người muốn tham gia vào trò chơi, Bellum đã tổ chức các khoá học tại khách sạn hàng tháng cho 50-100 cùng chơi.

image001 Một bước đột phá đã diễn ra vào năm 2002. Trong khi tham dự một hội thảo của Kiyosaki ở Goldcoast, Bellum đã được đich thân Robert Kiyosaki mời cùng tham gia với ông tại Phoenix, Arizona, nơi có văn phòng của RichDad.

Trong buổi nói chuyện với tổ chức RichDad tại Phoenix, Bellum đã chia sẻ cách ông tổ chức để có rất nhiều người chơi trò chơi này tại châu Á. Đồng thời, ông cũng chia sẻ “Chiến lược Singapore”, về việc họ đã đánh bại ngân hàng để nắm giữ hàng trăm triệu đô la như thế nào.RKTeam

Bellum đã chơi Cashflow 101 cùng với các thành viên của tổ chức Richdad. Ông đã áp dụng những chiến lược của mình và kết thúc với hàng triệu đô la tiền mặt.

Một nửa ngày đã được dành ra để tổng kết những gì diễn ra trong trò chơi. Có thể nhận ra rằng hầu hết mọi người đã tham gia trò chơi từ phía bên trái của Kim tứ đồ trong khi Bellum chơi từ phía bên phải, tức là từ vị thế của người chủ công ty và nhà đầu tư.

Những tháng sau đó Bellum và vợ ông được mời quay trở lại để chia sẻ về kiến thức và chiến lược với những người trong tổ chức RichDad.

Robert Kiyosaki đã gợi ý Bellum và Doreen nên thành lập một tổ chức để tiếp tục dạy về triết lý của RichDad tại châu Á. Vì vậy, RichDad Traning đã ra đời. Chính Robert Kiyosaki đã đặt tên cho tổ chức mới này.

Hiện nay, Bellum vẫn tiếp tục điều hành công việc kinh doanh hàng hải cashflowtừ vị trí B(doanh nhân) và I (nhà đầu tư). Bellum và Doreen vẫn dành thời gian du lịch hàng tháng để giảng dạy về triết lý của Richdad tại châu Á. Họ đã đi qua Indonesia, Ấn Độ, Úc, Cô- oét, Malaysia, Philippin và Việt Nam.

Ông Bellum Tan cũng đã tạo ra nhiều phiên bản Cashflow 101 theo các ngôn ngữ khác nhau của châu Á. Vì thế, Cashflow 101 có các phiên bản tiếng Thái, Malaysia, Indonesia, Trung Quốc, Nhật và sắp tới là tiếng Việt Nam.

Một phần nhiệm vụ của Bellum Tan là tiếp tục hướng dẫn cho mọi người về thế giới đầu tư thực và nhiệm vụ này được hoàn thành thông qua các khoá học.

1) Hotline: 0967841705 (zalo & viber)
Làm chủ sự giàu có Bellum Tan
  • Title : Làm chủ sự giàu có Bellum Tan
  • Posted by :
  • Date : 02:32
  • Labels :

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Hotline: 0967 841 705

Top
Chat với chúng tôi